Giặt thảm TPHCM

Giặt thảm văn phòng các quận trung tâm thành phố hồ chí minh

Các quận trung tâm thành phố như quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận 10, quận Tân Bình …là điểm đến lý tưởng cho các nhà  đầu tư phát triển kinh tế, đặc biệt các ngành kinh tế như dịch vụ, du lịch, thương mại, đầu tư và xuất nhập khẩu . Vì vậy mà các tòa nhà, cao ốc cứ liên tục được  xây dựng không ngừng để đáp ứng nhu cầu của các công ty, đơn vị có nhu cầu thuê, mua đặt văn phòng.

Đây cũng là các quận có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm cao nhất. Công ty Hưng Long có cơ hội được hợp tác với rất nhiều khách hàng tại đây, tiêu biểu nhất là chuỗi Ngân hàng Maritime Bank, Techcombank, Sacombank, Sharp, NAOS, DIANA, Ong & Ong, Huynchi, Voicafe, Audience Media và rất nhiều các công ty khác.

Dịch vụ giặt thảm Hưng Long được khách hàng lựa chọn là nhà cung cấp định kỳ bởi các yếu tố:

- Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp

- Máy móc hiện đại

- Giá thành phải chăng

- Quy trình giặt bài bản

- Bởi chính hiệu quả, uy tín và chất lượng mà dịch vụ mang lại

Đến với dịch vụ giặt thảm của Công ty Hưng Long, Khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng nhiều dịch vụ khác của Công ty Chúng tôi với giá thành ưu đãi nhất mà không cần phải tìm kiếm nhiều đơn vị riêng lẻ. Chúng tôi nhận ký hợp đồng định kỳ toàn bộ dịch vụ mà Khách hàng yêu cầu. Cụ thể: dịch vụ giặt ghế văn phòng; giặt ghế sofa; lau kính, alu, bảng hiệu; cung cấp tạp vụ…

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CÂY XANH HƯNG LONG

Hotline: 094 991 3879 – 0946 98 89 98

Điện thoại : (08) 6682 1679

Website: http://www.hunglongvesinh.com