Giặt thảm văn phòng

DỊCH VỤ GIẶT THẢM

Thảm văn phòng, thảm trang trí, thảm cầu thang, thảm lót sàn…không chỉ đem lại sự ấm áp cho đôi chân, tạo ra một nét thiết kế mới lạ, độc đáo kết nối căn phòng với mọi đồ vật mà còn có tác dụng tập trung sự chú ý đối với những căn phòng rộng. Tuy nhiên thảm cũng là nơi tập chung của vi khuẩn, sự ẩm ướt, bụi bẩn. Do đó, thảm cần được vệ sinh định kỳ để đảm bảo thảm luôn như mới và một môi trường sống, làm việc sạch khuẩn.

Với Dịch vụ giặt thảm của Công ty Hưng Long, chúng tôi sẽ xử lý mọi vết bẩn, ố, bụi bám trên bề mặt thảm một cách tối ưu nhất. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn cách xử lý từng loại vết bẩn thường gặp trong quá trình sử dụng thảm tại văn phòng và gia đình  ở mục mẹo hay vệ sinh thảm không thể bỏ qua NGAY PHÍA DƯỚI.

Khi sử dụng Dịch vụ giặt thảm của Công ty Vệ Sinh Cây Xanh Hưng Long bạn sẽ được giảm 50% chi phí cho 1 lần vệ sinh khi ký định kỳ 1 năm và tặng 1 lần vệ sinh thảm miễn phí khi ký định kỳ 2 năm.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO
STT  SỐ LƯỢNG (M2) ĐƠN GIÁ
1 <50 500,000 (Trọn gói)
2 50 - 100 10,000
3 100 - 300 9,000
4 300 - 500  8,000
5 500 - 800 7,000
6 800 - 1000 6,000
7 >1000 5,000

QUY TRÌNH GIẶT THẢM NHƯ SAU

Bước 1: Di chuyển vật dụng trước khi giặt và hút bụi trên bề mặt thảm trước khi giặt.

Bước 2: Chuẩn bị máy móc, công cụ, pha hoá chất giặt thảm.

Bước 3: Xử lý các vết bẩn khó ra bằng hoá chất chuyên dụng (dành riêng cho từng vết bẩn).

Bước 4: Sử dụng máy giặt thảm công nghiệp với dung dịch hóa chất pha loãng.

Bước 5: Sử dụng máy hút nước công nghiệp để trực tiếp hút đi toàn bộ nước, bọt và chất dơ hiện đang nằm trên bề mặt thảm, vải nỉ, vách đồng thời có tính năng làm khô bề mặt. 

Bước 6: Nếu cần thiết, dùng quạt thổi công nghiệp thổi khô thảm sau khi giặt xong hoặc tạo môi trường thông thoáng.

Bước 7: Sắp xếp lại vật dụng về vị trí ban đầu

 

MẸO HAY VỆ SINH THẢM BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Bạn có đang đau đầu vì các vết bẩn vô tình dính phải trên thảm? Bạn đã tìm hiểu và thử cách xử lý các vết bẩn ấy chưa? Bạn có áp dụng đúng cách không? Và hơn hết bạn có thấy hiệu quả không?  Trước hết bạn hãy cùng chúng tôi  tìm hiểu kỹ một lần nữa và áp dụng theo đúng quy trình  mà Chúng tôi chia sẻ nhé.

Sau đây là cách xử lý một số vết bẩn thường gặp:

Vết cà phê, trà, nước ngọt

 

Chuẩn bị: Khăn sạch, Giấm trắng, Nước ấm, Bình xịt cầm tay, Chất tẩy rửa, Máy hút

Thực hiện:

 1. Dùng khăn sạch thấm nhanh vết cà phê bị đổ trên bề mặt thảm
 2. Nếu cà phê không chứa sữa hoặc trà, nước ngọt thì pha tỷ lệ 1 phần giấm trắng: 2 phần nước ấm, đổ vào bình xịt và xịt lên vết ố, lấy khăn ấn lên nó. Để hỗn hợp thấm khoảng 10 phút, sau đó rửa lại với nước lạnh và dùng khăn ấn lên cho đến khi khô.
 3. Nếu cà phê chứa sữa/bơ thì phải dùng chất tẩy rửa sinh học, ví dụ như nước giặt hữu cơ Respalkrenước lau bếp Respalkre… xịt trực tiếp lên vết ố rồi dùng bàn chải nhỏ để chải nhẹ. Cứ lặp đi lặp lại nhiều lần rồi tiếp tục dùng dung dịch giấm và nước như trên.
 4. Dùng máy hút bụi hoặc khăn khô hút/thấm hết những chất rửa còn sót lại trên thảm
 5. Cuối cùng dùng chai xịt khử trùng và xịt trực tiếp vào tấm thảm bị ố do cà phê để khử trùng và loại bỏ mùi cà phê và vi khuẩn.

Vết bùn, nước trái cây, socola, nước tiểu thú cưng, vết máu

Chuẩn bị: Khăn sạch, Giấm trắng; Nước ấm; Dao cạo; Chất tẩy rửa (vd:nước rửa chén, nước lau kính) ; Máy hút; Chiếc bàn là

Thực hiện:

 1. Với vết bùn, chocolate, nước trái cây: Để bùn khô hoàn toàn sau đó cạo sạch. Phun nước lau kính lên khu vực cần làm sạch để khoảng 2-3 phút, sau đó đặt khăn trắng lên và là khô, vết bẩn sẽ thấm dần hết qua chiếc khăn. Có thể áp dụng cách 2 như bên dưới.
 2. Với vết máu thì rửa nhanh bằng nước sạch và hút khô. Trộn 1 muỗng cà phê chất tẩy nhẹ, 1 muỗng cà phê dấm trắng, và 1 lít nước ấm. Tẩy đến khi sạch.
 3. Rửa lại với nước và dùng máy hút khô

Vết dầu mỡ

 1. Đầu tiên chúng ta làm khô vết dầu mỡ, và bụi bẩn trên vết dầu mỡ đó
 2. Cạo bớt lớp dầu mỡ trên chỗ bị dơ và rắc bột banking soda/bột ngô vào chỗ dầu mỡ để trong vòng 20phút.
 3. Dùng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn.

Vết rượu vang

Lấy khăn thấm qua vết rượu đổ. Sau đó pha loãng bằng rượu vang trắng, làm sạch tại chỗ với nước lạnh và muối ăn. Chờ mười phút, dùng máy hút hút sạch.

Vết nôn mửa, vết bẩn gốc axit

Trước hết hãy hốt bỏ chỗ nôn mửa rồi lập tức pha loãng chúng với hỗn hợp soda va nước. Sau đó, rửa sạch với dung dịch gồm amoniac và nước tỷ lệ 1:10. Dùng nước rửa sạch, hút khô, lặp lại nhiều lần theo đến khi sạch.

Vết kẹo cao su

Bạn chỉ cần sử dụng một loại xịt tạo đông vết kẹo cao su sau đó nhẹ nhàng bóc ra là quá trình đã thành công

Điều đặc biệt cần lưu ý là bạn phải xử lý ngay sau khi vết bẩn ấy xuất hiện mới đem lại hiệu quả cao nhé. Hi vọng với những chia sẻ ở trên, bạn có thể tự xử lý khi phạm vi vết bẩn không lớn. Nếu phạm vi lớn bạn nên gọi đơn vị vệ sinh uy tín để xử lý và giặt lại toàn bộ thảm cho mình. Công ty Vệ sinh Cây Xanh Hưng Long rất hân hạnh được hợp tác với bạn.

 

 

Mọi chi tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CÂY XANH HƯNG LONG

Hotline: 094 991 3879 – 0946 98 89 98

Điện thoại : (08) 6682 1679

Website: http://www.hunglongvesinh.com