Lịch vệ sinh thảm định kỳ

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín 5 năm trong nghề. Dịch vụ giặt thảm của Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Hưng Long rất hân hạnh được là đối tác lâu dài của nhiều đối tượng khách hàng với mọi nhu cầu dịch vụ: hút bụi thảm định kỳ, giặt thảm định kỳ. Hiện nay, Chúng tôi đang ký hợp đồng định kỳ với rất nhiều đơn vị như Chuỗi Ngân hàng Maritimebank, Techcombank, Huynchi, Trường Quốc tế Á Châu...

Chúng tôi xin gợi ý một số lịch vệ sinh thảm để bạn có thể tham khảo áp dụng:

Đối với thảm trải sàn, hành lang cho văn phòng các công ty, ngân hàng, tòa nhà, khách sạn…lượng người đi lại nhiều, thảm sẽ nhanh bị bụi bẩn. Lịch vệ sinh nên duy trì là:

- Sử dụng máy hút bụi để hút bụi hàng tuần hoặc hàng tháng: công việc không quá khó để thực hiện, nên bạn có thể mua máy hút bụi loại <= 30 lít để tự làm vệ sinh thảm. Tuy nhiên với diện tích lớn, nhất là các văn phòng công ty thì bạn nên thuê đơn vị dịch vụ vệ  sinh thảm để họ có thể giúp bạn tiết kiêm thời gian, và mang lại hiệu quả tốt hơn việc bạn tự làm vệ sinh.

- Định kỳ giặt thảm 3 tháng/lần: công việc này đòi hỏi kỹ thuật, chuyên môn về máy móc, phương pháp giặt, bạn nên thuê đơn vị có chuyên môn để họ giúp bạn xử lý các vết bẩn bám trên bề mặt thảm một cách tốt nhất.

Đối với thảm trang trí, thảm lót phòng khách hay phòng ngủ hộ gia đình. Lịch vệ sinh như sau:

- Sử dụng máy hút bụi nhỏ để loại bỏ bụi, bẩn bám trên bề mặt: có thể hút hàng ngày hoặc hàng tuần.

- Sử dụng cách giặt tay hoặc thuê đơn vị giặt thảm: có thể 3 tháng/lần hoặc 6 tháng/lần tùy tình trạng sử dụng thảm.

Khi khách hàng ký hợp đồng vệ sinh thảm định kỳ (hút bụi thảm/giặt thảm) sẽ nhận được giá vô cùng ưu đãi. Cụ thể như sau:

  • Ký hợp đồng 1 năm (3 tháng/lần): được giảm 50% chi phí cho 1 lần sau tiếp theo
  • Ký hợp đồng 2 năm (3 tháng/lần): được tặng miễn phí 1 lần vệ sinh thảm

Hãy thường xuyên vệ sinh và vệ sinh đúng cách để giúp cho thảm của bạn luôn sạch sẽ, mới mẻ, bảo vệ sức khỏe của chính bạn và những người thân yêu .

 

Mọi chi tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CÂY XANH HƯNG LONG

Hotline: 094 991 3879 – 0946 98 89 98

Điện thoại : (08) 6682 1679

Website: http://www.hunglongvesinh.com